IELTS Online 6.5

Khóa học IELTS Online 6.5 giúp các bạn tăng cường trau dồi và thực hành chuyên sâu ở cả 4 kỹ năng
IELTS.

Bạn đạt được gì sau khóa học?

Reading & Listening

 • Cải thiện mức độ chính xác tối ưu khi làm bài nghe và đọc của IELTS
 • Quen thuộc với tất cả các dạng bài đọc và nghe từ dễ đến khó của kỳ thi IELTS qua nhiều năm

Writing

 • Thành thục cấu trúc tất cả các dạng bài viết task 1 và 2
 • Đưa ra các ý tưởng hấp dẫn và thuyết phục cho những chủ đề lạ, khó và sử dụng đúng từ vựng phù hợp

Speaking

 • Câu trả lời lưu loát, trôi chảy và có liên kết sử dụng từ vựng và ngữ pháp nâng cao kể cả với những chủ đề khó
 • Khả năng phát âm, nhấn âm và ngữ điệu trong câu chuẩn
 • Mắc rất ít hoặc hầu như không mắc lỗi khi nói

Khóa học IELTS 6.5 mang lại hiệu quả cho các bạn muốn chinh phục điểm số IELTS tốt nhất vì:

 • 70% khóa học sẽ dành cho việc luyện tập và cập nhật xu hướng các đề thi IELTS mới nhất. Học viên sẽ được tập trung rèn giũa sự thành thục ở 2 kỹ năng khó là nói và viết.
 • 30% khóa học các bạn sẽ được giáo viên hệ thống hóa các dạng bài IELTS và chia sẻ cách làm bài hiệu quả, chính xác nhất trong thời gian quy định. Học viên cũng được giới thiệu và thực hành qua các dạng bài khó và ít gặp trong IELTS để có sự chuẩn bị tốt nhất

Mô tả

Giới thiệu khóa học

Khóa học IELTS Online 6.5 giúp các bạn tăng cường trau dồi và thực hành chuyên sâu ở cả 4 kỹ năng IELTS. Học viên được hướng dẫn cụ thể và vận dụng liên tục để làm practice test hoặc giải đề thi IELTS. Đặc biệt 2 kỹ năng khó là viết – nói sẽ được tập trung hơn cả.

Học viên được tăng cường luyện tập, chỉnh sửa. Học viên được giáo viên chia sẻ các bí quyết. Cũng như phản hồi, góp ý. Nhờ đó có thể đưa ra những câu trả lời hoặc bài viết thú vị và đầy sức thuyết phục.

Nền tảng online được cập nhật đầy đủ những tài liệu học. Kèm theo các bài quiz định kỳ cũng như một số đề thi thật để đánh giá liên tục. Ngoài ra, học viên còn được cung cấp bài tập thêm để rèn luyện và được sửa bài chi tiết.

Khóa học IELTS Online 6.5 giúp học viên có đủ kinh nghiệm và sự tự tin để chinh phục mức điểm IELTS mơ ước. Ngoài giờ học online, học viên còn được tham gia các workshop tổ chức định kỳ tại trung tâm. Workshop mang lại những kỹ năng thực tế theo định hướng. Cũng như cơ hội gặp mặt trực tiếp để trao đổi và tương tác với giáo viên.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi phải đăng ký khóa học IELTS 6.5 này như thế nào?

Lớp IELTS 6.5 của Abroad Corner yêu cầu đầu vào của bạn là 5.5. Vì thế, để đăng ký khóa học IELTS 6.5 trước tiên các học viên cần phải thi KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ để Tư vấn viên có thể biết được trình độ thực tế của bạn và tư vấn cho học viên phương pháp học trình độ IELTS 6.5 hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng thi IELTS và có kết quả ít nhất là 5.5 thì có thể đăng ký theo lịch khai giảng TẠI ĐÂY.

Tôi sẽ nhận được Ưu đãi gì khi học IELTS 6.5 tại Abroad Corner ?

Mọi thông tin ưu đãi và quyền lợi học viên các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Ngoài ra, học viên sẽ được giảm 15% phí thi IELTS tại IDP, BC cũng như được nhân viên của Abroad Corner hỗ trợ đăng ký thi IELTS.

Cách học của lớp IELTS 6.5 tại Abroad Corner khác gì với những lớp khác?

Lớp IELTS 6.5 của Abroad Corner tập trung giúp học viên giải đề với mức độ chính xác cao nhất. Các bạn cũng sẽ được dành nhiều thời gian với 2 kỹ năng khó là nói – viết và được đội ngũ giáo viên, trợ giảng chỉnh sửa và góp ý chi tiết để có thể tiến bộ nhanh chóng. Học viên sẽ được cập nhật và liên tục giải các đề thi IELTS mới nhất để có kinh nghiệm.

Tôi có được tư vấn viên tư vấn kỹ về quy trình đăng ký và định hướng trong tương lai?

Khi đăng ký học IELTS tại Abroad Corner, bạn sẽ được tư vấn rất kỹ về lộ trình học theo định hướng tương lại của bạn. Đội ngũ nhân viên của Abroad Corner cũng sẽ luôn theo sát bạn trong quá trình học tại IELTS Abroad Corner. Bạn có thể liên hệ với tư vấn viên tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h và giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn.

course image
4,000,000  2,000,000 
 • Độ dài khóa học10 tuần
 • Thời lượng45h
 • Số buổi30 buổi
 • Quizzes15-20 bài
 • Học viên mỗi lớp5